Trong luật ngũ hành của phong thủy, mỗi màu sắc tương ứng với mỗi mệnh khác nhau, những viên đá làm nên chiếc vòng tay là coi như là linh khí của thiên nhiên đất trời nên ảnh hưởng trực tiếp tới người đeo nó. Vòng tay thạch anh trắng được rất nhiều người ưa thích nhưng không phải ai cũng phù hợp để đeo loại vòng tay này.

Bạn đang xem: Cách chọn lựa Vòng Đá Thạch Anh Trắng – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng tay đá Thạch Anh Trắng tự nhiên  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Có thể trước đây bạn thường chọn trang sức theo sở thích, tức là chỉ cần thấy món đồ đó đẹp là bạn sẽ mua nhưng khi chọn vòng tay phong thủy lại hoàn toàn khác đấy. Hôm nay, Kimtuthap.vn sẽ chỉ cho bạn cách chọn vòng thạch anh trắng nhé!

Vòng tay Thạch Anh Trắng thật 100% tại Kim Tự Tháp

 1. Chọn vòng theo mệnh

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất khi chọn vòng thạch anh trắng. Trong ngũ hành có 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và mỗi mệnh lại có màu sắc hợp, có màu sắc kỵ khác nhau. Để đeo vòng thạch anh tóc trắng một cách yên bình và may mắn, bạn phải có mệnh hợp với màu trắng. Mệnh hợp với màu trắng chính là mệnh Kim và mệnh Thủy. Vậy nên nếu thuộc một trong hai mệnh này bạn hãy rinh cho mình một chiếc vòng thạch anh tóc trắng nhé. Chắc chắn nó sẽ là vật hộ mệnh tuyệt vời của bạn đấy.

 1. Chọn vòng theo kích thước cổ tay và cơ thể

Một chiếc vòng chỉ được coi là đẹp khi nó được đeo vừa vặn trên cổ tay của bạn và phù hợp với dáng người của bạn nữa. Nếu bạn có cổ tay tròn thì thật dễ chọn kiểu vòng vì bạn đeo loại nào cũng đẹp. Nếu bạn có cổ tay dẹt thì nên tránh những chiếc vòng liền bản và nên chọn những chiếc vòng dạng hạt để che khuyết điểm của mình. Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn thì chỉ nên đeo những chiếc vòng có kích cỡ hạt từ 4-6mm là đẹp. Nếu bạn cao lớn, bạn có thể chọn chiếc vòng với những hạt vòng có kích thước lớn hơn nhưng hãy nhớ là con gái chỉ nên đeo vòng lớn nhất là 8mm thôi nhé.

 1. Chọn vòng theo số lượng hạt vòng

Theo phong thủy, số lượng hạt vòng đẹp nhất là các số chia cho 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,…  bởi các số đó thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người (Sinh – Lão – Bệnh Tử).

Xem thêm: Mua ngọc trai thiên nhiên ở đâu giá vừa tốt, chất lượng lại đảm bảo?

Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những chiếc vòng có số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Trong những số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng thạch anh tóc trắng với số hạt là 18.

Bạn nên tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử” sẽ không đem lại may mắn cho bạn.

Chúc các bạn chọn được chiếc vòng ưng ý nhất!

Chọn vòng tay Thạch Anh Trắng cũng cần để ý đến số hạt của vòng

Bên cạnh đó, vòng tay thạch anh trắng có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như về mặt tâm linh.

Đối với sức khỏe:

 • Thạch anh trắng có tác dụng thanh lọc khí huyết, làm cho cơ thể khỏe khoắn, thoải mái.
 • Kích thích não hoạt động và nâng cao sự tập trung giúp làm việc hiệu quả, tăng cường trí tuệ
 • Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.
 • Thạch anh trắng có tác dụng tốt trong việc giúp tuần hoàn máu

Về mặt tâm linh:

 • Thạch anh trắng mang lại tài lộc, người sở hữu vòng tay thạch anh trắng sẽ có công danh sự nghiệp tấn tới, gia đình thịnh vượng.
 • Chủ nhân của thạch anh trắng là người lãnh đạo sẽ rất có uy danh, được nhân viên hoặc cấp dưới sẽ kính trọng, và luôn tuân thủ, chấp hành mệnh lệnh
 • Các nhân viên văn phòng tiếp xúc nhiều với máy tính đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ tránh được sóng từ, bảo vê sức khỏe tốt hơn, đặc biệt phụ nữ có thai nên sử dụng vòng tay đá thạch anh trắng sẽ có tác dụng bảo vệ con khỏi các bức xạ từ sản phẩm điện, giúp con phát triển khỏe mạnh trong thời gian thai kỳ.
 • Thạch anh trắng giúp ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào con người khi đi đến những nơi có âm khí như nhà xác, nhà tang lễ, hoặc đi ra ngoài vào buổi đêm …
 • Thạch anh trắng còn có tác dụng hòa giải các xung đột, bảo vê con người tránh được các sự cố bất thường như tai nạn xe cộ, …
 • Ngoài ra khi khởi đầu, hoặc bắt tay vào làm việc gì đó, nên sử dụng vòng tay thạch anh trắng giúp khai vận đem lại may mắn cho con đường công danh.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Trắng hợp với mệnh nào??? 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

VÒNG ĐÁ, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TRONG TỰ NHIÊN HỢP VỚI CUNG MẠNG NÀO?

Tuy nhiên theo các chuyên gia về phong thủy, vòng tay thạch anh trắng chỉ thích hợp cho những người thuộc mạng Thủy và Kim.

Đối với người mệnh Kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ luôn hành động mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc và là những người có trực giác nhạy bén, nhưng họ làm việc rất cứng nhắc, là những người lãnh đạo đôi khi họ quá nghiêm nghị dẫn đến ảnh hưởng đến mỗi quan hệ của họ với nhân viên. Theo quan niệm trong ngũ hành, Thổ (màu vàng) sinh Kim và là chủ nhân của mệnh Kim nên màu sở hữu của người mênh Kim là màu trắng. Ngoài tác dụng đem lại may mắn trong đường công danh, thạch anh trắng sẽ giúp người mệnh Kim hòa giải các mối xung đột, điều tiết tính khí, duy trì quan hệ hài hòa với mọi người, từ đó nâng cao sự uy danh của người lãnh đạo.

Đối với người mệnh Thủy : những người mệnh Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, dễ dàng thuyết phục người khác, họ cũng rất dễ thích nghi với môi trường mới, nhạy cảm với tâm trạng của người khác, nhưng những người mệnh Thủy thường hay lo lắng, stress. Chủ nhân của mệnh Thủy là mệnh Kim (màu trắng), nên ngoài màu đen là màu hòa hợp nhất với mệnh Thủy thì họ còn hợp với màu trắng. Người mệnh thủy đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ mang theo khí vượng bên người, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tình thần thoải mái.

Xem thêm: 8 món trang sức sang trọng làm quà tặng dịp năm mới 2019 không thể bỏ qua

Người phù hợp với vòng tay thạch anh trắng khi đeo chúng sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc. Vì vậy, trước khi mua vòng tay thạch anh trắng, các chị em phụ nữ tìm đến các chuyên gia về phong thủy nhờ tư vấn xem mình có hợp với đá thạch anh trắng không.

Người đeo hợp mệnh với Thạch Anh Trắng sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, thành công

MUA VÒNG ĐÁ, LẮC TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG TỰ NHIÊN Ở ĐÂU UY TÍN? GIÁ BAO NHIÊU?

Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh trắng trong 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá của vòng đá thạch anh trắng phụ thuộc vào độ trong của hạt, độ lớn và số lượng hạt, rẻ nhất khoảng 250 ngàn đồng.

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh tại Trung Tâm Kim Tự Tháp?

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
 • Nhận gia công các loại Vòng, Chuỗi Hạt, Lắc Tay, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng (6, 8,10,12,14 ly…).
 • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

  ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

  Mua Thạch Anh Trắng ở đâu     Vòng Thạch Anh Trắng tự nhiên

  ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments

Nguồn: https://kinggems.vn
Danh mục: Kinh nghiệm chọn đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *