(MẢNG XUẤT KHẨU ĐÁ QUÝ TẠI QUỐC BẢO ĐANG TẠM NGƯNG CUNG CẤP, MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM)

Công ty TNHH đá quý Quốc Bảo là một trong những đơn vị kinh doanh đá quý được lòng khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, thương hiệu đá quý Lục Yên của công ty Quốc Bảo đã, đang và sẽ mang đến những mẫu trang sức đá quý tinh xảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các quý ông, quý bà. Đặc biệt Quốc Bảo luôn tự hào là công ty xuất khẩu đá quý danh tiếng tại Việt Nam.

Công ty xuất khẩu đá quý Quốc Bảo với một sứ mệnh cao cả

Công ty TNHH đá quý Quốc Bảo từng bước đưa những mẫu trang sức đá quý có giá trị đến tay khách hàng trong nước. Không chỉ dừng lại ở đó, Quốc Bảo còn mạnh dạn vươn ra đấu trước quốc tế. Chính vì vậy, mỗi khi nhắc đến công ty xuất khẩu đá quý uy tín tại Việt Nam, Quốc Bảo là một trong những cái tên được xướng lên đầu tiên.

Không ngủ quên trên chiến thắng, hài lòng với thực tại, Quốc Bảo nỗ lực hết mình để nâng tầm trang sức đá quý và đưa thương hiệu đá quý Lục Yên vươn tầm quốc tế. Tất cả đều tuân theo sứ mệnh “trung thực – chất lượng – trách nhiệm – sáng tạo”. Đồng thời đây cũng là giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động của Quốc Bảo.

Đến với Quốc Bảo đá quý đều có linh hồn

Trang sức đá quý là một phần không thể thiếu của con người. Với vẻ tinh khôi, thuần khiết, nhiều màu sắc trang sức đá quý trở thành vật báu tôn lên vẻ đẹp cao quý, sang trọng của chủ nhân. Thấu hiểu điều đó, công ty xuất khẩu đá quý – Quốc Bảo luôn trau chuốt tỉ mỉ trong từng tác phẩm. Thế nên, mỗi bộ trang sức đều không chỉ toát lên vẻ đẹp cuốn hút  mà người ta còn cảm nhận được “cái hồn”.

Những mẫu đá quý của công ty TNHH đá quý Quốc Bảo xuất ra nước ngoài và đưa đến tay khách hàng trong nước đều được tuyển chọn kỹ càng. Hơn hết, tất cả các bộ trang sức đá quý đều được thiết kế theo nhiều chủ đề. Điều đó đồng nghĩa mỗi bộ sẽ mang một phong cách, kiểu dáng khác nhau. Thế nhưng điểm chung nhất, đó sẽ là những bộ trang sức đá quý đẹp nhất, thuần khiết nhất, tinh túy nhất giúp quý ông, quý bà thực sự tỏa sáng.

Công ty xuất khẩu đá quý nào uy tín, câu trả lời đã quá rõ ràng. Nếu bạn mong muốn sở hữu những bộ trang sức đá quý thuần khiết và tinh khôi, thương hiệu đá quý Lục Yên luôn hứa hẹn mang đến sự hài lòng. Tất nhiên rồi, đối với những vị khách hàng cực kỳ khó tính điều này không là ngoại lệ.

Hãy liên hệ với Quốc Bảo ngay hôm nay để sở hữu những món trang sức cao cấp và tinh xảo nhất nhé!

  • Hotline: 0962.814.888 – 0335.229.888
  • Email:
  • Website: https://kinggems.vn/
  • Địa chỉ: L344 Nguyễn Tất Thành, Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái