Đá Sapphire vàngloại đá quý có màu sắc rực rỡ như ánh mặt trời. Đá Sapphire vàng khi được kết hợp cùng với trang sức sẽ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Đá Sapphire vàng là loại đá quý có màu sắc rực rỡ như ánh mặt trời. Đá Sapphire vàng khi được kết hợp cùng với trang sức sẽ tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Bạn đang xem: Đá sapphire vàng – ý nghĩa phong thủy

Nếu như mua trang sức đá Sapphire vàng để tặng cho người thân thì chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Để biết được đá Sapphire vàng có ý nghĩa như thế nào. Phong thủy của đá Sapphire vàng ra sao. Bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

Đá sapphire vàng – ý nghĩa phong thủy

1. Đá sapphire vàng là gì?

Đá Sapphire vàng có dòng họ chung với corundum có màu vàng. Chính vì thế, các loại đá Sapphire nói chung cùng một nhà với đá Ruby, có độ cứng là 9 trên thang 10 của các loại khoáng sản

2. Màu sắc của đá Sapphire vàng có ý nghĩa gì?

Đá Sapphire vàng được tượng trưng cho sự ấm áp. Đá Sapphire vàng còn hướng đến ánh mặt trời tạo sự năng động và vui tươi.

Ngoài ra, đá Sapphire vàng còn có ý nghĩa mang đến sự thành công, giàu sang và những điều tốt đẹp.

Xem thêm: Đá Hematite và những điều “không phải ai cũng biết”

Đá sapphire vàng – ý nghĩa phong thủy

3. Đá Sapphire vàng trong phong thủy

Trong đá Sapphire có rất nhiều màu sắc như: trắng, xanh, vàng…mỗi một màu sắc của Sapphire đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Và giá trị tâm linh của mỗi màu sắc của đá Sapphire cũng khác nhau.

Đối với đá Sapphire vàng được gắn kết với sự giàu sang, sung túc. Người mang đá Sapphire vàng trong người sẽ luôn được mang đến sự phú quý và may mắn và  xua tan những điều không hay nếu có.

Đá Sapphire vàng không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh, mà trong thạch học, tinh thể đá Sapphire vàng còn có tác dụng điều phối sự sinh trưởng của bạch huyết và làm sạch cơ thể.

4. Trong phong thủy đá sapphire vàng hợp với mệnh nào.

Trong phong thủy phương Đông tin rằng, khi năng lượng của đá quý càng cao, càng quý hiếm thì nguồn năng lượng càng mạnh.

Đá sapphire vàng – ý nghĩa phong thủy

Tinh khí của đá quý có nhiều tác dụng hỗ trợ cho sinh khí của người mang đá quý trong người. Nhằm phát huy điều (cát) và  khắc điều ( hung) trong phong thủy.

Tuy nhiên khi chọn đá quý phải xem đá quý và màu sắc của đá quý ấy hợp với mệnh gì? Có phù hợp với người mang đá quý đó hay không, thì những tác động tích cực, sựu may mắn mới mang đến.

Còn không, nếu mang nhầm đá quý trong người, không hợp với mệnh thì sẽ gặp những điều không may mắn, hoặc xui xẻo sẽ luôn đến.Màu vàng của đá sapphire vàng là màu tượng trưng của mệnh Thổ, do đó đá sapphire vàng sẽ hợp với:

Mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim (kim loại quý hiếm sinh ra trong đất) nên người mệnh Kim đeo đá sapphire vàng sẽ được năng lượng của đá hỗ trợ tối đa giúp sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình an, thu hút tài lộc…

Mệnh Thổ

Đối với người mệnh Thổ sử dụng đá sapphire vàng là tương hợp, tạo nên sự cân bằng hài hòa trong cuộc sống.

Xem thêm: Các nguyên liệu làm trang sức cần có khi chế tạo sản phẩm?

Đá sapphire vàng hợp với cung hoàng đạo nào?

Đá sapphire vàng và trang sức từ đá sapphire vàng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho Song Tử (21/5-21/6), Xử Nữ (23/8-23/9) và Nhân Mã (23/11-21/12).

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những trang sức rực rỡ từ đá Sapphire vàng và nhiều loại đá quý thiên nhiên khác. Hãy nhanh chân đến với showroom đá quý thiên nhiên cao cấp Precious Le tại 44 Hàng Bông. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

PRECIOUS LÊ        

Địa chỉ: 44 Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 0946888492/ 0946888492 

Website: http://preciousle.com 

Email: info@kinggems.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien

Nguồn: https://kinggems.vn
Danh mục: Kiến thức đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *