Công ty CP tập đoàn đá quý Việt Nam là địa chỉ uy tín duy nhất trên thị trường bán đá ruby thiên nhiên. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở chất lượng, giá trị sản phẩm mà đơn vị này cung cấp trên thị trường.

Địa chỉ bán đá ruby thiên nhiên uy tín

Công ty CP tập đoàn đá quý Việt Nam chiếm phần lớn thị trường đá quý tại Việt Nam. Đây là địa chỉ cung cấp các sản phẩm về đá quý cho toàn quốc cũng như xuất – nhập khẩu của nước ngoài. Với hệ thống hoạt động chuyên nghiệp từ khai thác, gia công sản xuất cho đến chế tạo trang sức… Sản phẩm được chứng minh rõ về nguồn gốc xuất xứ. Định giá rõ ràng. Đặc biệt là bảo hành chất  lượng sản phẩm trọn đời.

Bạn đang xem: Địa chỉ bán đá ruby thiên nhiên duy nhất bạn có thể hoàn toàn tin tưởng

Nếu bạn có nhu cầu mua trang sức đá quý thì chắc chắn, đây chính là địa chỉ uy tín nhất bạn không nên bỏ qua. Trong đó, đây cũng là địa chỉ bán đá ruby thiên nhiên với sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu về sử dụng của mọi khách hàng.

Địa chỉ bán đá ruby thiên nhiên duy nhất bạn có thể hoàn toàn tin tưởng

Các sản phẩm đá ruby của Công ty

Hiện tại, Công ty đang cung cấp các sản phẩm đá ruby như sau:

+ Đá ruby thô

Đá ruby thô là dạng dá ruby có nguồn gốc khai thác hoàn toàn từ thiên nhiên. Loại này được phân loại thành 2 dạng như sau:

Xem thêm: Hồng ngọc – Wikipedia tiếng Việt

Ruby thịt: Là dạng đá ruby không có hiệu ứng sao trên bề mặt, dạng này được tính là ruby thường.

Ruby sao: Loại ruby này nếu bạn soi dưới ánh đèn thì sẽ thấy bề mặt đá có 3 tia sáng cắt nhau tại 1 điểm. Các tia sáng cắt nhau này tạo thành một ngôi sao 6 cánh. Đây chính là dạng đá ruby cao cấp có giá trị cao nhất.

+ Đá ruby đã qua xử lý

Ruby đã qua xử lý nhiệt: đá ruby thiên nhiên được đốt cháy tạp chất bằng nhiệt độ cao để tăng độ trong và màu sắc. Chúng còn được gọi là ruby đốt.

Ruby xử lý phủ thủy tinh: cũng là ruby thiên nhiên nhưng được xử lý bằng cách nung cùng với thủy tinh. Trong quá trình nung, thủy tinh tn chảy sẽ len vào che lấp hết khe nứt, tăng độ bóng và màu sắc.

Ruby nhuộm: là ruby thiên nhiên được nhuộm màu để viên đá có được màu sắc như ý muốn.

+ Các loại đá ruby khác

Bên cạnh đó, công ty còn bán đá ruby thiên nhiên với các loại đá quý giá trị thấp hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trang sức đá quý giàu tính thẩm mỹ nhưng giá thành phải chăng. Có thể kể đến như: Ruby cộng sinh cùng Zoisite, tạo nên 2 màu đỏ-xanh trên cùng 1 khối đá khá đặc biệt.

Địa chỉ bán đá ruby thiên nhiên duy nhất bạn có thể hoàn toàn tin tưởng

Cách định giá của đá ruby

Là đơn vị bán đá ruby thiên nhiên, Công ty có cách định giá ruby chuẩn theo quốc tế. Giá của viên đá ruby phụ thuộc vào chất lượng của chúng. Căn cứ vào màu sắc, độ trong, cân nặng của viên Ruby tự nhiên để định giá viên đá.

Xem thêm: Đá Ruby và Sapphire có điểm gì giống và khác nhau?

+ Giá đá Ruby thô

Là loại có giá trị thấp hơn ruby cao cấp. Màu đục và nhiều khuyết điểm, màu hơi đục chưa được mài bóng hay xử lý màu sắc, độ tinh khiết. Giá từ 900.000 VNĐ đến trên 1 triệu đồng/1 carat. Giá trị của ruby thô cũng được định giá tùy theo chất lượng viên đá Ruby đó ra sao.

+ Giá đá Ruby cao cấp

Đá ruby cao cấp đã được xử lý với màu sắc đẹp, nhất là rubu có ánh sao. Ruby cao cấp có giá thành đôi khi còn sánh ngang hoặc cao hơn cả kim cương tự nhiên. Ví dụ như giá đá Ruby đỏ “The Sunrise” nặng 25,59 carat. Loại ruby đắt gái này thường có xuất xứ Myanmar có giá là 670,5 tỷ Việt Nam đồng.

Đá ruby thường dùng để làm gì?

Tại Công ty Tập đoàn đá quý Việt Nam, đá ruby được dùng để chế tạo đồ trang sức. Chủ yếu  là nhẫn, vòng cổ, vòng tay, nạm vương miện… Công ty còn bán đá ruby thiên nhiên cho các cơ sở sản xuất thời trang, trang sức cao cấp… Các sản phẩm có đính đá ruby giúp tạo nên đẳng cấp của sản phẩm và nâng giá trị sản phẩm lên rất nhiều.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Công ty cam kết bán đá ruby thiên nhiên rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng thật 100%. Giá thành được định giá chuẩn, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua sản phẩm đá ruby, hãy liên hệ với công ty thông qua địa chỉ sau: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – 0946888492 / 0946888492/ 0946888492

Nguồn: https://kinggems.vn
Danh mục: Kiến thức đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *