Kích thước: 4,6mm x 4,65mm x 2,8mm

Trọng lượng: 0,56ct

Bạn đang xem: Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 – Daphongthuy.net

Nguồn gốc: Madagascar

     Sapphire có thể dùng để chữa nhiều loại bệnh liên quan đến hệ thần kinh vì màu xanh sâu thẳm của đá Saphire mang lại trạng thái cân bằng bình yên cho người đeo. Phương Tây coi màu xanh của đá Saphire là màu Hoàng gia – tượng trưng cho sự sang trọng, quyền quý.

Xem thêm: Ngọc bích đỏ Jasper tượng trưng cho hạnh phúc, quyền lực

     Ứng với 12 tháng trong năm, đá sapphire được xếp vào đá quý tuổi tháng 9. Như vậy nếu Bạn sinh vào tháng 9, theo quan niệm của phương Tây, khi Bạn đeo một món trang sức có gắn loại đá sapphire xanh (hợp với tháng sinh của mình) thì nhiều điều may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Còn với những ai trong cung Xử Nữ (có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9) nếu muốn thoát khỏi nỗi buồn thực tại, viên đá sapphire xanh sẽ giúp bạn quên đi những nỗi buồn và tăng thêm những ước mơ. Với những ai sinh thuộc cung Ma Kết (có ngày sinh từ 22/12 đến 19/1) thì đá Sapphire sẽ rất hợp với bạn. sapphire sẽ giúp bạn tăng cường khả năng trực giác, cho phép con mắt “thứ ba” của bạn hoạt động tốt hơn.

     Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh, thì bạn sẽ có được sức khỏe, sự may mắn, hưng vượng.

     Vì vậy theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc với các màu đại diện cho cung mệnh, thì đá Sapphire xanh hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Theo thuyết tương sinh Thủy dưỡng Mộc, Sapphire xanh chính là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc. Phong thủy học cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy, mệnh Mộc và năng lượng của viên đá sẽ tạo ra nguồn năng lượng đặc biệt mang lại vạn điều may mắn, bảo vệ họ luôn được an toàn.

Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 - Daphongthuy.net

Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 - Daphongthuy.net

Xem thêm: Đá Spinel là gì? đặc điêm, công dụng & ý nghĩa khi sử dụng – Blog – Phong Thủy Ngọc An

Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 - Daphongthuy.net

Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 - Daphongthuy.net

Viên đá sapphire xanh lá cây SPX0.56 - Daphongthuy.net

Nguồn: https://kinggems.vn
Danh mục: Kiến thức đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *