Tiêu đề: Vòng đá Ruby Thái hồng tươi 11ly

Lượt xem: 1913

Giá bán VNĐ: 0946888492 VND

Xem thêm: 6 Kiến thức chuyên sâu về Đá Ruby từ chuyên gia [UPDATE 2021]

Mệnh: Hỏa – Thổ

Chất liệu: Đá Ruby Thái

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

In sản phẩm


Vòng đá phong thủy Ruby Thái – Món quà từ mẹ thiên nhiên

Đá Ruby và vòng đá Ruby Thái.

Đá Ruby về bản chất nó chính là đá Sapphire với thành phần chính là conrundum một dạng của ô xit nhôm, có độ cứng 9 trong thang độ cứng Mohs chỉ sau kim cương. Vậy nó khác đá Sapphia ở điểm nào, tại sao lại gọi là Ruby? Ruby hay còn gọi là Hồng Ngọc là đá Sapphire có lẫn thành phần Crom nên nó có gam màu từ hồng nhạt đến đỏ chính vì vậy người ta thường gọi là Hồng Ngọc, trong đó ruby huyết bồ cầu – có màu như máu bồ câu là loại đắt giá nhất. Đá ruby được chia làm 2 loại: Ruby thịt và ruby sao, ruby sao là loại có phản quang hình ánh sao 6 cánh, ruby thịt thì không.

Vòng đá quý Ruby Thái, món quà quý từ mẹ thiên nhiên

Thông thường đá ruby tự nhiên khi được khai thác lên thường có màu không đẹp, 100% lẫn tạp chất, bọt khí, để có được những viên đá ruby đẹp hay những món đồ trang sức đắt giá thì ruby thô sẽ được sử lý màu, độ trong loại bỏ tạp chất bằng công nghệ nhiệt ion hóa khử kết hợp laze. Thái Lan là một trong những nước hàng đầu thế giới về công nghệ này để đưa ra thị trường những viên ruby đẹp, vòng đá ruby Thái chúng tôi giới thiệu ở đây là 1 sản phẩm được chế tác và nhập khẩu từ Thái Lan.

Ý nghĩa phong thủy và đời sống.

Đá ruby là loại đá quý có giá trị rất cao nên gần như không dùng trong công nghiệp vì nó quá đắt đỏ, nó được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp thời trang xa xỉ phẩm trong đó có vòng đá ruby. Về mặt phong thủy đá ruby tượng trưng cho sự may mắn, sức sống, nhiệt huyết và tình yêu, màu hồng và đỏ hợp cho người mệnh Hỏa – Thổ, do quá trình hình thành hàng triệu năm trong lòng đất nên nó tích tụ linh khí của trời đất mang năng lượng âm dương rất lớn, theo quan niệm của người phương tây thì ruby là viên đá mang lại may mắn cho người thuộc cung Bạch Dương và Thiên Yết.

Xem thêm: Ngọc phỉ thúy Jadeite – Thất bảo nhân gian

Vòng đá quý Ruby Thái, món quà quý từ mẹ thiên nhiên

Vòng đá phong thủy ruby do Khánh My chúng tôi cung cấp là sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan, có chứng nhận kiểm định đá quý của Trung tâm giám định đá quý PNJ nên quý khách hoàn toàn yên tâm không lo hàng giả hàng nhái.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến vòng đá Ruby Thái của chúng tôi!

Khánh My.

Nguồn: https://kinggems.vn
Danh mục: Kiến thức đá quý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *