Tôi có thể đặt một cuộc hẹn trực tiếp với những hạn chế giãn cách như hiện tại không? Nếu có, làm thế nào để thực hiện?

Có, bạn có thể! Tôi đang hoạt động ở văn phòng của mình tại Lô PG3-12B Vincom Yên Bái, thành phố Yên Bái, hoặc 344 Nguyễn Tất Thành, huyện Lục Yên (cạnh chợ đá quý Lục Yên) nếu bạn ở khu vực gần thành phố Yên Bái thì quả thực là khá dễ dàng, khi thành phố của chúng tôi đang kiểm soát dịch bệnh khá tốt.

Nếu bạn ở những thành phố khác trong khu vực phía Bắc nước ta. Chúng tôi cũng sẵn lòng đến thành phố của bạn để tư vấn, tuy nhiên bạn cần đặt  lịch trước khá xa, để tôi có thể sắp xếp thời gian. Tôi thường xuyên có mặt ở Hà Nội để gặp mặt những khách hàng của mình.

Tôi sẽ mang theo khẩu trang cũng như găng tay trang sức và tất cả những viên đá quý được chuẩn bị dành cho bạn.

Vui lòng liên hệ (gọi hoặc WhatsApp) theo số +84946 888 492 hoặc điền vào biểu mẫu yêu cầu cuộc hẹn của chúng tôi để đặt lịch hẹn. Chúng tôi mong sớm được gặp bạn !

Lịch trình các ngày lễ Tết / cuối năm của chúng tôi?

Cuối năm, là thời gian bận rộn nhất của chúng tôi, với các đơn hàng trang sức để phục vụ cho các ngày lễ Tết.  Đôi khi có thể mất khá nhiều thời gian để tìm được viên đá đặc biệt của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ và đặt hàng với chúng tôi càng sớm càng tốt để đảm bảo việc giao hàng diễn ra suôn sẻ, đúng thời gian. Vui lòng liên hệ nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tôi đang gấp và cần một chiếc nhẫn CÀNG SỚM CÀNG TỐT … bạn có thể giao nó đúng giờ được không?

Vui lòng liên hệ (gọi hoặc WhatsApp) theo số +84946 888 492 và tôi sẽ cố gắng hết sức để nhanh chóng đặt hàng cho bạn. Ngoài ra, vui lòng duyệt qua bộ sưu tập của tôi với Các viên đá quý hiện có sẵn.

Thông thường, mất bao lâu để hoàn thiện 1 món trang sức?

Đối với những trang sức đặt làm riêng, thời gian từ 4-6 tuần hoặc có thể lâu hơn, tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế và độ quý hiếm của đá, nhưng thường sẽ sớm hơn.

Đối với những trang sức có sẵn của tôi, tối đa 1-3 tuần hoặc sớm hơn, tùy thuộc vào việc thay đổi kích thước hoặc các điều chỉnh khác theo được yêu cầu.

Tôi sẽ thông báo cho bạn tiến độ thực hiện của sản phẩm và đảm bảo rằng tôi có thể đáp ứng thời hạn của bạn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Tôi có thể xem tận mắt một số chiếc nhẫn hoặc đá quý không?

Có, bạn có thể! Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp bạn tại cửa hàng của tôi ở Tp Yên Bái hoặc Lục Yên. Tuy nhiên, bạn phải đến từ vùng không có dịch bệnh. Chúng ta cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo chỉ đạo của Nhà nước (xem câu hỏi đầu tiên để biết thêm thông tin).

Làm thế nào để đo chính xác kích thước nhẫn?

Bạn có thể tìm đến thợ trang sức chuyên nghiệp và nhờ đo kích thước nhẫn. (Nếu thực hiện theo cách này, hãy cho chúng tôi biết số đo của đường kính trong theo đơn vị mm).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 02 bài viết này của chúng tôi:


Nếu tôi chọn sai kích thước? 

Bạn được miễn phí thay đổi kích thước của hầu hết mọi chiếc nhẫn một cách dễ dàng vào lần đầu tiên, trong thời gian đổi/trả tiêu chuẩn 45 ngày (sau khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ tính phí). Thường thì việc thay đổi kích thước lên hoặc xuống 2 size không thành vấn đề.

Tôi có thể tìm kiếm thông tin và đặt mua đá quý như thế nào?

Với tư cách là nhà đá quý đã qua đào tạo, tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình lựa chọn đá và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về đá quý và kim cương. Những loại đá quý chuyên biệt đều có kèm giấy xác nhận để bạn yên tâm.

Ngoài việc lựa chọn đá quý để tạo nên những mẫu trang sức theo mong muốn riêng, bạn cũng có thể mua “lẻ” chúng (mua riêng đá quý). Chẳng hạn, cho mục đích đầu tư hoặc lưu giữ cho đến khi con gái bạn lên mười tám tuổi và thiết kế cho cô bé một món trang sức!

Nhưng hãy lưu ý, sản phẩm tiêu biểu của tôi là những loại đá quý có chất lượng. Tôi không bán lẻ kim cương. Nhưng kim cương có thể được sử dụng cùng với đá quý để tạo ra trang sức: những viên kim cương có chất lượng cao này được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Tôi có thể tạo ra sản phẩm mới từ viên đá quý có sẵn của bạn không?

Tôi chỉ sử dụng loại đá quý mà đích thân tôi tìm kiếm để đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp và xuất xứ. Mong quý khách thông cảm, tôi không thể chế tác bằng vật liệu gia truyền hoặc đồ trang sức cũ cũng như không tân trang chúng.

Nhưng tôi mong muốn mời bạn thử nghiệm những điều mới mẻ. Tôi sẽ tận tay hướng dẫn cho riêng bạn cả quá trình từ việc lựa chọn đá quý đến sản xuất trang sức, giúp bạn không chỉ tham gia vào một phần hành trình chế tác mà còn tạo ra sản phẩm hoàn thiện (cho bạn hoặc cho người thân) một cách đặc biệt hơn.

Bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng trải nghiệm này.

Tôi có thể tự thiết kế sản phẩm cho mình?

Tôi đảm bảo bạn có thể tự thiết kế sản phẩm cho chính mình và thực hiện được cả những tinh chỉnh về mặt kỹ thuật để chắc chắn đây là một món trang sức gia truyền trường tồn cùng năm tháng.

Mất bao lâu để tạo ra một sản phẩm trang sức theo yêu cầu?

Tổng thời gian thực hiện từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc khoảng từ 6 đến 8 tuần, tùy thuộc vào loại đá quý mà bạn chọn và độ phức tạp của thiết kế.

Các yêu cầu đặc biệt, trong phạm vi cho phép đều được chúng tôi cam kết bảo đảm chẳng hạn như các điều khoản bảo mật.

Ai là người thiết kế trang sức?

Sau khi có được nguồn cảm hứng và ý tưởng ban đầu từ bạn, tôi trực tiếp làm việc với đội ngũ thiết kế trang sức của mình, những người thợ đá quý và thợ kim hoàn lành nghề. Tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn từng bước của quá trình thực hiện.

Bạn có thể thiết kế nhẫn đính hôn không?

Tôi vinh hạnh được hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm viên đá quý hoàn hảo và sáng tạo nên kiểu dáng chiếc nhẫn thể hiện được tình yêu của hai bạn. Và nếu bạn không có nhiều thời gian đặt nhẫn theo yêu cầu, bạn hẳn sẽ yêu thích một trong số những sản phẩm độc đáo có sẵn từ thương hiệu Atelier Pieces của tôi.

Khi nào tôi sẽ nhận được trang sức?

Trong quá trình chúng tôi thực hiện, bạn sẽ được xem qua trang sức của mình bằng bản phác thảo thô đầu tiên, sau đó là bản phác thảo được đánh bóng hoặc mô hình 3D – để chúng tôi có thể hiệu chỉnh cho đến khi nào bạn nhận thấy đủ hoàn hảo. Và tất nhiên, sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được giao đến tận nơi.

Đá quý của bạn có nguồn gốc từ đâu?

Đá quý của tôi được thu thập từ Lục Yên (mỏ đá quý lớn nhất Việt Nam) và các nguồn gốc đáng tin cậy khác từ những nơi xa xôi như Tanzania, Mozambique, Sri Lanka, Myanmar và Madagascar. Tôi tìm kiếm những viên đá quý giá này từ các cơ sở sản xuất gia đình.

Có giấy chứng nhận cho đá quý không?

Không phải tất cả các loại đá đều có giấy chứng nhận. Tùy thuộc vào phân loại, kích thước và chất lượng của đá, không phải lúc nào việc cấp giấy chứng nhận cũng cần thiết và có ích. Việc cấp giấy chứng nhận dành cho loại đá quý có giá trị cao.

Bạn có kinh doanh đá quý tổng hợp?

KHÔNG, Tôi chỉ cung cấp các loại đá quý có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng tốt.

Làm thế nào để cải thiện giá cả sản phẩm?

Tôi mua đá quý trực tiếp từ mạng lưới thương mại chất lượng cao, dưới sự kiểm duyệt của các thương nhân đá quý, vì vậy loại bỏ được nhiều khâu trung gian để mang lại cho bạn giá trị và sự tín nhiệm cao hơn.

Sau đó, tôi giám sát toàn bộ quy trình sản xuất nhẫn (hoặc trang sức) và đích thân gửi đến bạn. Do đó, tôi có thể đảm bảo cho bạn một mức giá xác đáng, đối với tất cả các ngày trong năm.

Có thể yêu cầu khắc chữ lên nhẫn hoặc trang sức không?

Vui lòng cho chúng tôi biết thông điệp bạn muốn viết để chúng tôi có thể sẵn sàng khắc lên cho bạn. Số lượng chữ được khắc giới hạn trong 20 ký tự.

Bạn có kinh doanh các mẫu đá quý kích thước nhỏ để giảm giá thành sản phẩm?

Chúng tôi có thể thực hiện việc này với một số đơn đặt hàng theo yêu cầu (hoặc xem xét các sản phẩm có tại Atelier Pieces, nơi bạn có thể tìm thấy viên đá nhỏ hơn). Chúng tôi luôn lưu giữ một số đá quý cỡ nhỏ và rất vui được làm việc với bạn để tạo ra sản phẩm gia truyền hợp xu hướng vừa túi tiền của bạn. Vui lòng liên hệ để có thêm thông tin.

Có thể hoàn trả lại sản phẩm không?

Chúng tôi chấp nhận đổi trả trong vòng 07 ngày đầu tiên với điều kiện sản phẩm không bị hư hỏng và tuân theo các điều kiện & điều khoản của chính sách hoàn trả. Tuy nhiên, chúng tôi có chính sách mua lại sản phẩm với giá cực kỳ hấp dẫn.

Các lựa chọn thanh toán?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua các tài khoản ngân hàng, Paypal và các ví điện từ phổ biến như: Momo, ViettelPay