Bạn thích một viên đá xanh da trời hay đá xanh lá? Có lẽ là màu hồng phấn hoặc hồng neon? Hay thay vào đó là màu xám quyến rũ, màu đỏ đậm hoặc đá xanh thanh cúc? Mong muốn của bạn là mệnh lệnh của chúng tôi! Mỗi viên đá quý kể một câu chuyện khác nhau và chúng ta có thể cùng nhau tạo ra sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn.

Tại KingGems, chúng tôi đã phát triển một phương thức làm việc cho phép bạn tạo ra một chiếc nhẫn quý giá mà bạn sẽ yêu thích. Dịch vụ nhẫn đặt làm riêng của chúng tôi biến mong muốn trang sức của bạn từ ý tưởng thành hiện thực.

Mỗi viên đá đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc bởi KingGems từ mạng lưới các thợ buôn đá quý uy tín. Với nguồn hàng chính đến từ Lục Yên (nổi danh đất ngọc nhiều đá quý nhất Việt Nam), điều này đảm bảo bạn sẽ có được tác phẩm quý giá kể về câu chuyện của bạn.

KingGems chuyên thiết kế trang sức sẽ làm cho bạn những chiếc nhẫn gắn đá quý theo yêu cầu – mang đến trải nghiệm thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn . Mỗi chiếc nhẫn đặt làm đều được làm thủ công với câu chuyện của bạn ở trung tâm và dưới con mắt tỉ mỉ của KingGems đến từng chi tiết.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Các bước thực hiện thiết kế
Anh Thư KingGems

Cuộc gọi tư vấn miễn phí

Tôi là Anh Thư – một chuyên gia đá quý và có kiến thức chuyên sâu về kim hoàn, tôi biết tầm quan trọng của việc hiểu những mong muốn cụ thể của bạn.

Vì vậy, mọi dự án đều bắt đầu với một cuộc gọi khám phá kéo dài 10-30 phút. Đây là nơi chúng ta trò chuyện về màu sắc, loại đá và những gì bạn muốn ở viên ngọc của mình.

Một chiếc nhẫn đầy màu sắc để đeo hàng ngày? Hay một chiếc nhẫn đính hôn? Tôi biết điều đó và sẵn sàng cùng bạn tạo ra nó!!!

Lựa chọn viên đá của bạn

Khi chúng tôi biết được mục đích của bạn, đã đến lúc đưa ra những quyết định đầu tiên.”Bạn muốn loại đá quý nào? “Trong giai đoạn này, tôi sẽ trưng bày các loại đá quý có màu sắc khác nhau từ bộ sưu tập của mình. Tôi sẽ hướng dẫn bạn với những hiểu biết sâu sắc về đá quý, đề xuất phong cách cho bạn và lời khuyên để chúng ta có thể tìm thấy viên đá phù hợp với bạn ^^

Chọn đá quý
Chế tác thủ công

Nghề thủ công bắt đầu

Sau đó, đã đến lúc thợ kim hoàn của chúng tôi bắt đầu thổi hồn vào thiết kế của bạn và chế tác những món đồ trang sức đẹp của riêng bạn.

Trung bình, mất khoảng 6-8 tuần để hoàn thành một sản phẩm nhẫn trang sức.

Thành phẩm của bạn!

Và khoảnh khắc trọng đại đã đến, chiếc nhẫn của bạn được hoàn thành với màu sắc hoàn hảo, lấp lánh ^^.

Chiếc nhẫn của bạn được giao tận nơi thông qua một cuộc hẹn. Vì vậy có thể chúng ta sẽ sớm gặp nhau hoặc thông qua hình thức vận chuyển có bảo hiểm (miễn phí vận chuyển trong nước).

Cuối cùng đã đến lúc bạn toả sáng với chiếc nhẫn của mình

Sản phẩm hoàn thành
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRANG SỨC CỦA RIÊNG BẠN

Tôi rất ấn tượng với những lời khuyên về phong cách trang sức và đá quý của KingGems, họ có những viên đá với chất lượng tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. ”

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi ngưỡng mộ thế giới đầy màu sắc của đá quý và qua nhiều năm, chúng tôi đã tạo ra giá trị cốt lõi để định hướng cho chúng tôi.

? Bạn có thể tin tưởng về chuyên môn của chúng tôi
KingGems có một đội ngũ chuyên gia, hoạt động trong lĩnh vực buôn bán đá quý nhiều năm, tự tay chọn viên đá dành cho bạn để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của viên ngọc.

⚖️ Định giá hợp lý
KingGems săn tìm đá trực tiếp tại cội nguồn của đá quý và làm việc trực tiếp với các nhóm thợ khai thác đá quý, đảm bảo giá không qua trung gian.

? Độc nhất vô nhị
Mỗi viên đá và thiết kế theo nghĩa đen là độc nhất vô nhị (khách hàng vẫn có thể mua những mẫu chế tác sẵn khác ở bộ sưu tập trang sức của chúng tôi). Vì vậy, không có hai món đồ trang sức nào giống nhau cả.

⚒️ Tay nghề thủ công chất lượng

KingGems độc quyền làm việc với các thợ kim hoàn bậc thầy Yên Bái, Hà Nội. Những người có kinh nghiệm chế tác với đá quý nổi tiếng bậc nhất.

? Dịch vụ đặc biệt
KingGems sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn, từ cuộc gặp đầu tiên, quy trình thiết kế, đến giao hàng (trong vòng 6-8 tuần) và chăm sóc trang sức đá quý  quý hiếm của bạn trọn đời.

Tham gia cùng Anh Thư – CEO của KingGems tại Chợ đá quý Lục Yên trong video dưới đây. Nơi cô ấy giới thiệu các viên đá quý, mẫu trang sức khác nhau mà bạn cần ghi nhớ khi nghĩ đến việc mua 1 viên đá quý để làm trang sức.

Bạn có tò mò muốn đọc thêm về các loại đá quý chất lượng cao và cách lựa chọn đá quý đầy màu sắc để thay thế cho kim cương truyền thống? Đi tới blog hoặc gửi cho tôi một ghi chú.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về đá quý, cũng như chính sách mua bán. Hãy đọc thêm ở phần chính sách bán hàng và những câu hỏi thường gặp nhé ^^. Cảm ơn bạn và mong rằng KingGems sẽ có cơ hội được phục vụ bạn!

Liên hệ gặp gỡ Anh Thư KingGems
Vẽ ý tưởng thiết kế

Vẽ lên ý tưởng thiết kế

Khi bạn đã chọn được viên đá độc nhất vô nhị của mình, tôi sẽ chỉ cho bạn các kiểu dáng nhẫn mà sẽ làm nổi bật viên đá của bạn và mang tất cả mong muốn của bạn lại với nhau thành các bản phác thảo hữu hình trước khi kết xuất 3D.

Bằng cách này, bạn có thể xem viên ngọc từ mọi góc độ và hiểu rõ về kết quả cuối cùng ♦♦♦