Hướng dẫn mua hàng tại KingGems

Mua hoặc tặng một viên đá quý là một điều thú vị mà chúng tôi hiểu rằng đó là một sự đầu tư về thời gian, tình yêu và tiền bạc.

Sau khi hướng dẫn nhiều khách hàng, chúng tôi biết được sự lo lắng về quy trình mua các viên đá quý và thiết kế chiếc nhẫn theo phong cách của riêng họ. Chúng tôi đã tạo Hướng dẫn mua đá quý này cho những người muốn biết một lộ trình về những gì họ mong đợi. Và những gì chúng tôi cần làm khi thực hiện việc biến viên đá quý thành món đồ trang sức yêu thích của họ!

Chúc may mắn và tìm kiếm vui vẻ, Anh Thư KingGems !

https://www.facebook.com/anhthuprincess

Nếu bạn tìm thấy KingGems thì chắc chắn đó là sự khởi đầu cho một nhân duyên tốt đẹp. Và chắc chắn rằng mối duyên ấy sẽ được kết nối bởi những món trang sức chất lượng cao, chứa đựng tâm huyết của đội ngũ nhân viên từ mỏ đá ra đến cửa hàng.

Hướng dẫn mua đá quý dành cho bạn

Hướng dẫn chọn đá quý

Bước 1: Mong muốn khởi đầu

Bạn mong muốn điều gì ở viên đá quý của mình?

Một món đồ trang sức đẹp hàng ngày? Hay một cái gì đó thật sự “khác biệt” cho những dịp quan trọng. Một món đồ đẳng cấp sẽ đưa bạn từ văn phòng làm việc đến bữa tiệc cùng người ấy? Hay đôi hoa tai đẹp để làm nổi bật lên đôi mắt biết nói của bạn.

Và bạn yêu thích trải nghiệm khác hơn nữa, có thể bạn muốn tạo một chiếc nhẫn đính hôn được thiết kế của riêng mình, được thiết kế riêng theo mong muốn của bạn?

Nếu bây giờ chúng ta đã biết mục đích, hãy cứ vui vẻ đi … ?

Bước 2: Tìm nguồn cảm hứng

Tiếp theo, chúng ta sẽ thu thập một vài nguồn cảm hứng của bạn. Ví dụ như: Màu xanh ngọc lục bảo Ton Sur Ton với chiếc váy lụa của bạn, một viên Spinel đỏ rực để phù hợp với những bộ cánh mùa hè của bạn ??. Hoặc những khoảnh khắc phong cách của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích.

Từ đây, trí tưởng tượng của bạn có thể được giải phóng … Màu sắc, hình dạng, kích thước và tùy biến viên đá quý – tất cả đều có thể góp phần hiện thực hóa lên trang sức mong muốn của bạn.

Ở thời điểm bình thường, chúng ta có thể dễ dàng gặp nhau để cùng uống 1 tách trà, trao đổi về ý tưởng. Tất nhiên là tôi thích làm điều đó hơn nhưng do dịch bệnh Covid-19 nên việc gặp gỡ, tiếp xúc quả là khó khăn. Để khắc phục điều đó chúng tôi thường đoán sở thích của khách hàng qua hình ảnh Profile của khách hàng. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời, tôi tin rằng cuối năm 2021 đất nước ta sẽ đạt được miễn dịch cộng đồng và mọi việc sẽ trở lại như bình thường.

Hướng dẫn mua đá quý bước 2
Hướng dẫn mua đá quý bước 3

Bước 3: Đầu tư

Viên ngọc quý của bạn phải là một khoản đầu tư vững chắc – trước hết bạn nên dành thời gian để đưa ra quyết định thông minh! Và từ đó có một khoản đầu tư vào …
✨ Loại Đá quý quý hiếm có giá trị;
✨ Chất lượng gia công mỹ nghệ sẽ được trường tồn qua nhiều thế hệ;
✨ Một món đồ quý giá có linh hồn, được thiết kế hoàn hảo theo mong muốn của bạn để mang đến cho bạn sự phấn khích mỗi khi đeo nó!

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu

Nếu bạn muốn trò chuyện về ý tưởng của mình hoặc muốn tiến hành nhanh việc mua hàng của mình cho kịp một sự kiện đặc biệt – Hãy bỏ qua nghiên cứu và bắt đầu! Việc còn lại hãy để chúng tôi lo !!!

LIÊN HỆ VỚI ANH THƯ - KINGGEMS
Hướng dẫn mua đá quý bước 4

Bước 4: Tiếp theo là gì?

? Duyệt qua bộ sưu tập “có một không hai”, đầy đủ về loại đá, màu sắc, hình dáng được tuyển chọn bởi chúng tôi (sẵn có trong kho cửa hàng). Với những viên đá có trị giá nhỏ hơn 20 triệu VNĐ, bạn có thể nhận chúng tại nhà thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

>> Xem ngay bộ sưu tập

✏️ Thiết kế chiếc nhẫn theo yêu cầu của riêng bạn thông qua dịch vụ thiết kế riêng của chúng tôi và để Anh Thư – KingGems đưa những mong muốn về đá quý của bạn vào cuộc sống!

☎️ Nếu như bộ sưu tập của chúng tôi không có viên đá mà bạn đang tìm kiếm thì đừng ngại gửi yêu cầu cho chúng tôi về viên đá của bạn. KingGems có hàng nghìn viên đá quý và chúng tôi không thể đăng tải toàn bộ chúng lên website.

Sau một buổi tối gặp mặt tư vấn với Anh Thư – chuyên gia tư vấn đá quý của KingGems. Tôi đã tìm được cho mình đôi bông tai yêu thích bằng đá Sapphire và vàng 18k.

Hướng dẫn mua đá quý bước 5

Bước 5: Tài liệu tham khảo

KingGems, nhà cung cấp đá quý, chuyên gia đá quý và thiết kế đồ trang sức của bạn, có thể hướng dẫn bạn thực hiện quyết định quan trọng này.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện một số hoạt động kinh doanh đá quý của riêng mình, chúng tôi cũng đã đi sâu đầu tư vào đá quý, nghề kim hoàn thủ công và tạo ra đồ trang sức đặt làm theo mong muốn của bạn.

Đặt làm riêng? Đây là hướng dẫn từ A – Z dành cho bạn.

Bạn không chắc chắn về màu sắc đá quý phù hợp với mình là gì? May mắn thay, chúng tôi đã xây dựng các tiêu chí phù hợp để bạn dễ dàng tìm ra điều đó.

Phải bắt đầu từ đâu khi chọn các loại đá quý? Tìm hiểu thêm Đá quý theo màu sắc

Bạn có muốn xem một vài ý tưởng về nhẫn cưới? Lướt qua một số tác phẩm hoàn thành tại đây.

Làm thế nào để phân biệt đá quý tự nhiên? Chúng tôi đã tạo một danh sách các tiêu chí để bạn kiểm tra.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ

    Khám phá đá quý KingGems