Muốn công việc kinh doanh luôn thuận lợi và suôn sẽ thì không thể nào bỏ qua yếu tố phong thủy. Từ xưa, người ta tin rằng việc dùng các linh vật phong thủy hợp mệnh có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và lựa chọn đúng cho mình một linh vật phù hợp. Vậy hãy cùng theo dõi những nội dung về 8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất sau đây.

8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu được biết đến là một loại mãnh thú hung hãn như lại mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu không có hậu môn, nên chúng chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra nên được xem là linh vật thu hút tài khí hàng đầu trong phong thủy.

Tỳ hưu phong thủy có rất nhiều ý nghĩa
Tỳ hưu phong thủy có rất nhiều ý nghĩa và ứng dụng

Tỳ Hưu có hai loại là Tỳ Hưu 1 sứng và 2 sừng, mỗi loại sẽ có mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó:

  • Tỳ Hưu 1 sừng rất hung dữ thường được dùng để tiêu diệt tà khí, trấn áp yêu quái nơi buôn bán, kinh doanh nên được gọi là Tịch Tà.
  • Tỳ Hưu 2 sừng lại mang ý nghĩa thu hút tài vận và may mắn từ bốn phương cho gia đình nên gọi là Thiên Lộc.

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu còn có công dụng hóa giải Ngũ Hoàng Đại Sát, đây là một trong các sát tinh phong thủy làm cản trở đến tài vaanh và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là một trong 8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thu hút nhiều tài khí cho gia đình. Thiềm Thừ còn được gọi là cóc 3 chân và miệng chúng luôn ngậm đồng tiền nên có khả năng chiêu tài rất mạnh.

Thiềm thừ là một linh vật chiêu tài đón lộc
Thiềm thừ là một linh vật chiêu tài đón lộc

Mặt khác, trên lưng cóc 3 chân còn có một chòm sao Đại Hùng Tinh và chúng thường được thiết kế theo dạng một chú cóc ngồi trên một đống tiền vàng, châu báu. Cũng chính vì lý do đem lại nhiều may mắn nên hình ảnh cóc ngậm tiền rất dễ bắt gặp ở những gia đình chuyên kinh doanh buôn bán.

Không chỉ đem lại nhiều tài vận tốt, Thiềm Thừ còn giúp ngăn chặn sự thất thoát tiền tài. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, hãy nhanh chóng mua một con Thiềm Thừ và đặt sao cho đúng hướng để giúp mang lại hiệu quả phong thủy tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Cá Chép

Cá Chép cũng là một linh vật có súc mạnh trấn giữ nhà cửa và tiền tài tốt. Trong học thi cử và học hành, Cá Chép là biểu tượng cho sự kiên trì, chịu khó vươn lên thành công. Nếu trong nhà có ai đang chuẩn bị thi cử thì nên treo một bức tranh Cá Chép để mang lại nhiều may mắn.

XEM NGAY:  Ý nghĩa 5 ngón tay khi đeo nhẫn, bạn đã biết chưa?
Cá chép trang trí trong phòng giúp vận khí thịnh vượng
Cá chép trang trí trong phòng giúp vận khí thịnh vượng

Tượng Cá Chép làm từ vàng rồng, hồng ngọc, phỉ thúy đều là những vật phẩm tượng trưng cho sự phú quý, sung túc và giàu sang. Nếu đặt Cá Chép vào trong các văn phòng làm việc, kinh doanh sẽ có công dụng thu hút nhiều tiền tài chảy vào nên thường được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Long Quy

8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất không thể nào thiếu được Long Quy. Đây là linh vật không kiêng kỵ bất cứ tuổi nào nên rất thích hợp với những người không am hiểu về phong thủy. Theo truyền thuyết từ ngàn đời xưa, Long Quy là con vật được tại ra từ sự kết hợp giữa 2 loài rùa và rồng.

Long quy có tác dụng tiêu trừ ám khí xấu
Long quy có tác dụng tiêu trừ ám khí xấu

Long Quy mang nhiều ý nghĩa về chiêu tài lộc và giữ vững sự hưng thịnh lâu dài trong kinh doanh. Bên cạnh đó, nếu đặt Long Quy vào vị trí nhiều thủy khí hoặc Tam Sát thì sẽ có công dụng hóa giải mọi điềm xấu hiệu quả.

Long Quy bài trí ở sau nhà thì có tác dụng trấn trạch, còn được đặt trước nhà thì lại mang ý nghĩa vinh quy, có nghĩa là đỗ đạt. Đặc biệt, Long Quy mang Kim khí làm bằng đồng mang nhiều tài vận nên rất hiệu quả trong việc giúp gia chủ giải trừ vận hạn xấu.

XEM NGAY: BỘ SƯU TẬP ĐÁ QUÝ PHONG THỦY TẠI KINGGEMS

Kỳ Lân

Chắc hẳn nhắc đến linh vật trấn giữ phong thủy, không ai là không biết đến Kỳ Lân. Là một trong tứ linh mang sức mạnh thu hút tài khí và may mắn, Kỳ Lân chính là một vật có nhiều giá trị phong thủy và đem lại nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

Kỳ lân phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ
Kỳ lân phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Người ta thường dung 2 tượng Kỳ Lân một đực và một cái đặt trước cổng các xí nghiệp, công ty  hay khu vực kinh doanh, buôn bán để hút tiền tài. Trong đó, dưới chân Kỳ Lân đực thường giữ vàng thỏi hoặc ngọc còn Kỳ Lân cái thì đặt chân lên Kỳ Lân con.

Ngựa giúp Mã đáo thành công

Nhắc đến Ngựa chúng ta thường nghĩ ngay đến sự trung thành và sự kiên nhẫn. Dùng tượng Ngựa đặt trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ về kinh doanh và thăng tiến trong công việc, học tập. Ngựa rất thích hợp với những người thường xuyên đi công tác xa nhà.

Mã đáo thành công, an gia vạn phúc
Mã đáo thành công, an gia vạn phúc

Tượng Ngựa nên đặt theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc để làm tăng cát khí. Nếu đặt tượng Ngựa trên bàn học, bàn làm việc hay phòng khách thì nên hướng ra cửa sổ hoặc cửa chính vì như vậy sẽ mang nhiều đại cát, đại lợi.

Rồng như Phi long tại thiên

Rồng là biểu tượng cho sự thịnh vượng và nguồn sinh khí mạnh mẽ. Vì thế bạn có thể thấy rất nhiều công trình kiến trúc sử dụng những họa tiết hình Rồng để làm tăng thêm sự quyền uy và sức mạnh. Nếu đặt tượng Rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ giúp mọi việc luôn suôn sẽ và thuận lợi.

XEM NGAY:  Mệnh Thủy hợp đá gì? Nên chọn đá cho mệnh Thủy như nào?
Rồng là thủ lĩnh của tứ linh
Rồng là thủ lĩnh của tứ linh

Theo dân gian tương truyền, nên đặt những tấm phù điêu hình Rồng ở bên trái, phải của đại sảnh phòng làm việc hay phòng khách. Bởi như vậy chính là điềm tốt cho mọi mối quan hệ và tránh khỏi những tai tiếng thị phi.

Voi trấn giữ tài lộc

Voi cũng là một trong 8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất mà bạn nên biết. Nó được xem là con vật linh thiêng mới sức mạnh to lớn, nếu đặt Voi trấn giữ trong nhà sẽ giúp làm ăn thuận lợi và luôn giữ được hòa khí thuận hòa.

Voi là linh vật phong thủy
Voi là linh vật phong thủy rất thịnh trong thời gian gần đây

Voi làm từ đồng hay làm từ đá đều có công dụng hút tài lộc, đặc biệt đặt ở những nơi nhìn thấy ao hồ, sông, biển thì càng mang lại hiệu quả cao. Còn Voi được làm từ gốm sứ thì dùng để hòa giải các dạng cấu trúc nặng nề như xà nhà, dầm nhà.

Đặt linh vật phong thủy cần lưu ý những điều gì?

Đặt linh vật phong thủy cần phải lưu ý tới một số vấn đề quan trọng để không ảnh hưởng đến vận khí và tài lộc của gia đình. Cụ thể:

  • Nếu dùng linh vật đặt trong những không gian nhỏ hẹp như nhà ở thì cần sử dụng những linh vật có kích thước nhỏ như Thiềm Thừ, Kỳ Lân, Cá Chép…
  • Nên đặt Thiềm Thừ ở góc chéo đối diện với cửa chính và đem mặt hướng vào trong. Hoặc có thể đặt Thiềm Thừ ở trong tủ, dưới ghế hoặc dưới gầm bàn…
  • Không đặt Thiềm Thừ trong phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng tắm. Vì những vì trí này sẽ làm ảnh hưởng đến sự may mắn cũng như làm thất thoát tiền bạc của gia chủ.
  • Đối với Tỳ Hưu, trước khi đem về nhà nhà, người ta sẽ làm lễ khai quang mở mắt. Mục đích để mở ra mối quan hệ giữa chủ và linh vật. Đặt Tỳ Hưu cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng. Nên hướng đầu Tỳ Hưu ra cửa chính hay cửa sổ để hút tiền tài từ bốn phương.
  • Nếu đeo Tỳ Hưu trên người thì không nên sờ tay hoặc để người khác sờ vào miệng, mắt, răng và lưỡi. Bì sờ vào như vậy sẽ khiến mắt Tỳ Hưu bị mờ, mòn răng nên mang ít tiền tài cho gia chủ.
  • Những con vật linh thiêng khác như Voi, nếu muốn người trong nhà làm ăn thuận lợi, phát đạt thì hãy đặt trong nhà hướng nhìn ra sông, biển, ao, hồ.

Mua linh vật phong thủy bằng đá quý và đá bán quý tại Kinggems

Trên đây là những thông tin liên quan đến 8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm giúp ích cho việc lựa chọn được một linh vật phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH đá quý Quốc Bảo

Địa chỉ: 344 Nguyễn Tất Thành, Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái

Điện thoại: 0962.814.888 – 0335.229.888

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x